Phát hiện nam sinh nhảy cầu Ba Tâm tử vong

Thứ bảy - 11/02/2023 22:44
Phát hiện nam sinh nhảy cầu Ba Tâm tử vong

Sáng ngày 12/2/2023, tại cầu Ba Tâm, thuộc địa phận xã Lê Hóa và xã Thuận Hóa, người dân địa phương phát hiện một thiếu niên nhảy từ trên cầu xuống sông Gianh. Sau khi phát hiện sự việc, một số người dân đã kịp thời báo với chính quyền địa phương và tổ chức lực lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, khi tìm được thì nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân sau đó được xác định là em Nguyễn Chí T, sinh năm 2008, học sinh lớp 9 trường THCS Lê Hóa, con trai bà Hồ Thị Bông ở thôn Đồng Lê, xã Lê Hóa (nhà chỉ có 2 mẹ con). Hiện chính quyền xã Lê Hóa và gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho em Nguyễn Chí T , nguyên nhân tiếp tục được điều tra làm rõ.

Văn Tư