Công ty xăng dầu Quảng Bình hỗ trợ nhà đại đoàn kết và thiết bị trường học

Thứ tư - 13/07/2022 06:57
Ngày 12/7/2022, Công ty Xăng dầu Quảng Bình đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Phạm Cương ở bản Chuối, xã Lâm Hóa và tài trợ cơ sở vật chất cho hai trường học của xã Thanh Hóa.
Công ty xăng dầu Quảng Bình hỗ trợ nhà đại đoàn kết và thiết bị trường học

Tham dự có ông Lê Anh Hùng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Hữu Đức, Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Mạnh Toàn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.
Ngôi nhà cuả ông Phạm Cương được xây dựng trên diện tích 60m2, khung gỗ, tường bao gạch, mái lợp ngói. Tổng chi phí trên 100 triệu đồng, trong đó Công ty xăng dầu Quảng Bình hỗ trợ 60 triệu đồng. Ông Phạm Cương là người Mã Liềng, thuộc dân tộc Chứt, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng nhà đại đoàn kết giúp ông có nơi ở ổn định, kiên cố để yên tâm làm ăn, vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, Công ty xăng dầu Quảng Bình cũng đã hỗ trợ cơ sở vật chất cho trường Tiểu học Thanh Lạng và trường THCS Thanh Hóa, mỗi trường 03 chiếc ty vi, mỗi chiếc trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời, trao 20 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh thuộc 2 trường học trên. Tổng giá trị các phần quà là 70 triệu đồng.
Với phương châm: “Phát triển kinh doanh gắn với an sinh xã hội”, những năm qua, Công ty Xăng dầu Quảng Bình đã tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động xã hội giàu ý nghĩa nhân văn, hướng tới cộng động. Bàn giao nhà đại đoàn kết và trao quà cho các trường học tại huyện Tuyên Hóa lần này cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 57 năm thành lập Công ty Xăng dầu Quảng Bình (17/7/1965 – 17/7/2022).

Văn Tư