Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ tư - 06/07/2022 02:18
Nhằm động viên các Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện Tuyên Hóa, ngày 06/7, Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm và tặng hoa tại các điểm thi.
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, huyện Tuyên Hóa có 1.115 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó thí sinh tự do có 29 em ), tại 4 hội đồng thi, đó là: Trường THPT Tuyên Hóa, Trường THCS và THPT Bắc Sơn, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường THPT Lê Trực. Huyện Tuyên Hóa đã bố trí 55 phòng thi (gồm có 50 phòng chính thức, 1 phòng chờ và 4 phòng dự phòng). Công tác chuẩn bị các điểu kiện phục vụ cho kỳ thi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, các hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế coi thi, dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, nhằm đảm bảo tổ chức kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định.

w
Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa thăm, động viên Hội đồng thi tại điểm thi trường THPT Phan Bội Châu

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ và tổ chức kỳ thi tại 4 Hội đồng thi. Đồng thời đồng chí đề nghị các Hội đồng thi thực hiện nghiêm các quy chế thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và chất lượng.

Thương Huyền – Tuấn Anh