Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy

Thứ tư - 25/10/2023 20:08
Sáng 24/10, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Văn phòng Huyện uỷ tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy năm 2023. Dự khai giảng có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Dự và trực tiếp giảng dạy có đồng chí Phan Thị Sáu- Phó Trưởng phòng Lưu trữ, văn phòng Tỉnh uỷ.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy

Tham gia lớp bồi dưỡng có 70 học viên là Bí thư, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, cán bộ văn phòng đảng ủy các xã, thị trấn; Văn phòng đảng ủy các Đảng bộ, chi bộ của các cơ quan đơn vị; Văn phòng các Ban Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện; Uỷ ban MTTQVN huyện,các đoàn thể chính trị xã hội huyện.  Trong thời gian 03 ngày các học viên được tiếp thu 6 chuyên đề cốt lõi, quan trọng trong nghiệp vụ chuyên môn cần thiết đối với những người làm công tác văn phòng cấp ủy, như: Công tác văn thư lưu trữ; Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo; Bảo vệ bí mật nhà nước; Công tác cài đặt, sử dụng mạng thông tin diện rộng của Đảng, chữ ký số;  Soạn thảo, ban hành văn bản; Công tác tài chính của Đảng.
Thông qua tập huấn, các học viên được bổ sung những vấn đề cơ bản về lý luận và thực tiễn, bồi dưỡng thêm nghiệp vụ về văn phòng  cấp ủy, nhằm vận dụng sáng tạo kiến thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Hoài Phương – Thúy Hằng