Tuyên Hoá tổ chức thành công giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động năm 2023

Thứ hai - 23/10/2023 04:14
Trong 3 ngày (từ ngày 20/10 đến 22/10/2023), Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hoá phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức thành công giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động năm 2023.

Dự bế mạc có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện.
Tham gia giải lần này có 21 đội bóng chuyền nam, đến từ công đoàn cơ sở các xã, thị trấn và khối cơ quan hành chính cấp huyện. Theo điều lệ giải, 21 đội bóng được chia thành 7 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch.
Đến với giải đấu, các đội bóng đã có các bước chuẩn bị chu đáo, tổ chức tập luyện, tham gia thi đấu nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng; cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng đẹp mắt, sôi nổi gay cấn, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Tuyên Hóa là địa phương có phong trào bóng chuyền rộng khắp, sôi nổi, được nhân dân trên địa bàn luôn nhiệt tình hưởng ứng. Việc tổ chức các giải đấu thể thao đã tạo sân chơi thường xuyên, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong mọi tầng lớp Nhân dân.
 Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 2028.
Sau các trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính, đội bóng chuyền Công đoàn Thị trấn Đồng Lê đã xuất sắc giành cúp vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền Công đoàn UBND huyện; đội bóng chuyền Công đoàn xã Sơn Hóa và xã Đồng Hóa đồng giải 3. Ban tổ chức cũng đã trao giải Vận động viên toàn diện cho vận động viên Nguyễn Công Khánh đến từ đội bóng UBND Thị trấn Đồng Lê.

Thương Huyền - Thúy Hằng