Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh thăm gia đình chính sách tại huyện Tuyên Hóa

Thứ sáu - 21/01/2022 02:55
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chiều ngày 20/01, Đồng chí Nguyễn Công Huấn – Uỷ viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách tại huyện Tuyên Hóa. Cùng đi ở huyện có Đồng chí Bùi Thanh Chuyên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gồm: bà Phạm Thị Ngọ, mẹ liệt sỹ ở thôn Tây Hóa, xã Mai Hóa và ông Hồ Quang Đáp, bệnh binh hạng 2/3 ở thôn Minh Cầm, xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa.
Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, hy sinh của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp cách mạng, xây dựng quê hương, đất nước; Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ con, cháu tiếp nối truyền thống yêu nước, ra sức học tập, lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
 Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cũng đề nghị Cấp ủy, chính quyền huyện Tuyên Hóa tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho các gia đình chính sách, người có công, người gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định để đảm bảo cho Nhân dân đón tết an toàn, vui tươi./.

Thế Nam