Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết gia đình chính sách

Thứ năm - 20/01/2022 05:28
Ngày 20-1, đồng chí Nguyễn Minh Lự- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, đảng viên 70 năm tuổi đảng trở lên trên địa bàn các xã Lê Hóa, Kim Hóa. Cùng đi có đồng chí Đinh Xuân Trường- Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hà Thu- Phó Ban Pháp chế HĐND huyện.
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết gia đình  chính sách

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao quà cho ông Đinh Xuân Mai, thương binh, ở thôn Đồng Lê; ông Đinh Xuân Vĩ, thương binh, ở thôn Tiền Phong; ông Đinh Ngà, trên 70 năm tuổi đảng ở thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa. Thăm, chúc tết và tặng quà ông Cao Minh Chính, bệnh binh, ở thôn Kim Tiến; ông Phạm Văn Thanh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Kim Lịch, xã Kim Hóa.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Minh Lự- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đảng viên trên 70 năm tuổi đảng; bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Tư