Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Tết sum vầy tại xã Ngư Hóa

Thứ năm - 20/01/2022 00:03
Ngày 18/1, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Lễ bàn giao công trình Khu vui chơi, vận động cho học sinh Trường TH và THCS Ngư Hóa; tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Ngư Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022. Tham dự có đồng chí Phạm Quang Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; ở huyện có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Tết sum vầy tại xã Ngư Hóa

Tại chương trình, thông qua sự kết nối của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Công ty xăng dầu Quảng Bình đã tiến hành bàn giao công trình khu vui chơi, vận động có tổng kinh phí xây dựng hơn 60 triệu đồng cho đại diện Ban giám hiệu trường TH và THCS Ngư Hóa. Đây là món quà ý nghĩa, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường vận động rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.
Cũng tại chương trình, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Gia Hân đã trao tặng 48 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Ngư Hóa. Tổng kinh phí hỗ trợ hơn 23 triệu đồng.
Ngư Hóa là xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn của huyện Tuyên Hóa, việc quan tâm, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là một hoạt động thiết thực, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, từ đó chia sẻ, động viên người dân đón Tết cổ truyền ấm áp, đầy đủ.

Tuấn Anh