Thường trực HĐND huyện Tuyên Hóa thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện

Thứ năm - 20/10/2022 20:59
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), Đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện.
Thường trực HĐND huyện Tuyên Hóa thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp Hội phụ nữ huyện đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù vừa phải chăm lo gia đình, vừa gánh vác trách nhiệm xã hội, song vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, tiếp tục đổi mới và tham gia tích cực trong thực hiện các phong trào thi đua, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đề ra.