Giao lưu bóng chuyền nam chào mừng Đại hội các Chi đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Thứ tư - 12/06/2024 03:04
Chiều ngày 11/6, Liên chi đoàn các cơ quan, đơn vị gồm : Chi đoàn cơ quan HĐND&UBND huyện, Chi đoàn chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Chi đoàn Hạt kiểm lâm và Chi đoàn Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Quỹ đất huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền nam chào mừng Đại hội các Chi đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2024-2027. Tham dự có đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Tại buổi giao lưu, các Chi đoàn thành lập 2 đội bóng để thi đấu : Đội 1 gồm liên quân Chi đoàn cơ quan HĐND và UBND huyện, Chi đoàn Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Quỹ đất huyện; Đội 2 gồm Chi đoàn chi nhánh Văn phòng đăng ký Đất đai và Chi đoàn Hạt kiểm lâm Huyện.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp.
Đây thực sự là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực; đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa các đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội các Chi đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2024-2027.

Thương Huyền – Thế Nam