Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX

Thứ sáu - 14/06/2024 02:50
Ngày 13/6, Tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông Nguyễn Thái Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; ông Đinh Xuân Thương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Nguyễn Xuân Tuynh, Huyện ủy viên, Giám đốc BQL Rừng phòng hộ huyện; bà Mai Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN xã Mai Hóa đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Mai Hoá trước kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX, nhiệm ỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn thông tin tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND huyện về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh 5 tháng đầu năm 2024; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX.
Dịp này, Tổ đại biểu HĐND xã Mai Hoá ứng cử trên địa bàn thôn Liên Sơn cũng đã thông tin tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh 5 tháng đầu năm 2024; thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 7, HĐND xã khóa XXII.
Hầu hết cử tri đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ, đánh giá cao hoạt động và những đóng góp của tổ Đại biểu HĐND huyện trong thời gian qua và phấn khởi trước những kết quả mà huyện Tuyên Hóa nói chung, xã Mai Hoá nói riêng đã đạt được trên các lĩnh vực. Bà con cử tri luôn tin tưởng vào các chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, nhà nước, quyết tâm xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Thuý Hằng