Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Tiếp xúc cử tri thị trấn Đồng Lê trước kỳ thứ 15, HĐND huyện khóa XX

Chủ nhật - 16/06/2024 23:35
 Chiều ngày 14/6, Tổ đại biểu HĐND huyện do ông Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị trấn Đồng Lê trước kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn thông tin tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh 5 tháng đầu năm 2024; thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ năm 2024, HĐND huyện khóa XX.
Cử tri Thị trấn Đồng Lê đồng tình, phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian qua. Đồng thời có những ý kiến, kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực như chế độ chính sách, y tế, văn hóa, tài nguyên môi trường,…với các nội dung như: quan tâm hơn nữa đến Ban Liên lạc Bộ đội Trường Sơn, tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất Bệnh viện đa khoa Tuyên Hóa nhằm đảm bảo khám chữa bệnh cho người dân, đồng thời không ngừng nâng cao thái độ làm việc, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sỹ. Việc chi trả lương hưu trí còn nhiều bất cập nên chi trả đúng ngày để người dân thuận tiện. Đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí làm vỉa hè các tuyến đường để xây dựng đô thị văn minh. Cần có giải pháp xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường tại Khe Tam Đồng, cầu Khe Trề, Công viên Đồng Lê và tại các cơ sở chăn nuôi trên địa bàn. Một số ý kiến liên quan đến Cụm tiểu thủ Công nghiệp thị trấn Đồng Lê, việc quản lý đoàn viên thanh niên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, công tác quản lý đối với các điểm giữ xe tự phát tại khu vực chợ Đồng Lê,....
Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, đại diện lãnh đạo Thị trấn Đồng lê đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị, đề xuất thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm và tiếp thu các kiến nghị của cử tri để tổng hợp, báo cáo tại Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khoá XX.

Thương Huyền - Thuý Hằng