Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện

Chủ nhật - 16/06/2024 23:37
Ngày 14/6, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Kim Hoá trước kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện

Tại các buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND huyện đã thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2024; lắng nghe và trả lời ý kiến kiến nghị, đề xuất của cử tri.
Cử tri xã Kim Hoá bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời kiến nghị, đề xuất một số ý kiến liên quan đến chế độ chính sách cho người khuyết tật, đối tượng bị nhiễm chất độc da cam gián tiếp; công tác quản lý đất đai, địa giới hành chính trên địa bàn xã.
Đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 7 và lãnh đạo xã Kim Hoá đã trực tiếp trả lời, tiếp thu ý kiến của cử tri.

Văn Tư