Hội LHPN thị trấn Đồng Lê Quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Thứ năm - 09/06/2022 21:41
Ngày 9/6, Hội LHPN thị trấn Đồng Lê đã tổ chức hội nghị Quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Nghị Quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI.

Tại hội nghị cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn Đồng Lê được quán triệt các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.  Đặc biệt, tập trung vào một số điểm mới trong nhiệm kỳ về các phong trào thi đua, cuộc vận động, các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết, khâu đột phá và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện.  Đồng thời, hội nghị cũng quán triệt các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI với mục tiêu trong 5 năm tới, tập trung phát động hội viên phụ nữ thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Quảng Bình thời đại mới”, cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” và 2 khâu đột phá gồm: Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động Hội; Thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong phát triển du lịch.
Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp có ý nghĩa quan trọng giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn nắm vững những nội dung cơ bản, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Thuỳ Nhung – Thuý Hằng