Tuyên Hoá: Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ Trạm Thông tin A69 tại hang Lèn Hà, xã Thanh Hoá họp phân công nhiệm vụ

Thứ ba - 07/06/2022 03:42
Ngày 6/6, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ Trạm Thông tin A69 tại hang Lèn Hà, xã Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị để triển khai các nội dung liên quan đến Lễ kỷ niệm. Đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch, lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 2/7/2022, tại Di tích cấp Quốc gia hang Lèn Hà, xã Thanh Hóa (Tuyên Hóa) và nhiều hoạt động tri ân khác. Từ chiều 1/7, tại đây, huyện Tuyên Hóa và Lữ đoàn 134, Binh chủng Thông tin Liên lạc (Binh chủng TTLL), Bộ Quốc phòng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm.
Dự kiến, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng vở kịch “Tóc mây Lèn Hà”; Chương trình “A lô! Lèn Hà”, “A lô! Đây là A69”.  Huyện Tuyên Hoá tổ chức chương trình nghệ thuật mang chủ đề  ‘’ Lèn Hà, thanh xuân còn mãi’’.  Đến nay, các công việc đang được khẩn trương triển khai. Các Ban, ngành, cơ quan liên quan đã tham mưu danh sách khách mời, in ấn, phát hành giấy mời; bố trí chỗ ăn nghỉ cho đại biểu; đảm bảo công tác an ninh, trật tự; phòng, chống cháy nổ;
Tại buổi làm việc, các thành viên Ban tổ chức đã thảo luận, cho ý kiến về việc phân công nhiệm vụ, về chương trình, kịch bản điều hành Lễ kỷ niệm, dự thảo chương trình nghệ thuật.
Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo theo phân công nhiệm vụ chủ động triển khai công việc được giao; trong đó, rà soát lại tất cả nội dung công việc, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ đề ra, phấn đấu hoàn thành sớm nhất để chuẩn bị các điều kiện và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm.

Thuỳ Nhung – Thuý Hằng