Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, động viên các Hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023

Thứ hai - 06/06/2022 05:17
Sáng ngày 6/6, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hoá cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa động viên các hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 trên địa bàn huyện.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023 tại  huyện Tuyên Hoá từ ngày 6/6 đến ngày 7/6, với 2 môn thi là Ngữ văn và Toán. Toàn huyện có 4 điểm thi gồm: Trường THPT Lê Trực, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường THPT Tuyên Hoá, Trường THCS và THPT Bắc Sơn, với 56 phòng thi và 1.269 thí sinh đăng ký dự thi. Đến thời điểm hiện tại, các hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biên quy chế coi thi cho các thành viên tại hội đồng, mọi điều kiện về công tác chuẩn bị kỳ thi như: lực lượng phục vụ, y tế, an ninh, cơ sở vật chất.. phục vụ công tác thi đã hoàn tất với tiêu chi an toàn, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hồ Vũ Thường - Phó Chủ tịch  UBND huyện đã tặng hoa, động viên các Hội đồng thi và đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cho tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại các hội đồng thi. Đồng chí đề nghị các Hội đồng thi thực hiện nghiêm các quy chế thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và chất lượng. Đồng thời, mong muốn Hội đồng thi tại các điểm thi trên địa bàn huyện quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, thực hiện tốt các môn thi, đảm bảo hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023./.

Thuỳ Nhung – Thế Nam