Trường Mầm non Kim Lũ tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 04:54
Chiều ngày 20/11, Trường Mầm non Kim Lũ (xã Kim Hoá) tổ chức toạ đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Trần Văn Đoàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Trung tâm VHTT và TT huyện, lãnh đạo xã Kim Hoá.
Trường Mầm non Kim Lũ tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với những tiết mục văn nghệ sôi động do tập thể giáo viên và học sinh Trường Mầm non Kim Lũ biểu diễn.
Mặc dù đóng chân trên địa bàn xã miền núi Kim Hoá còn gặp nhiều khó khăn, song với sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Kim Lũ đã nỗ lực, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ dạy và học, đạt những kết quả đáng ghi nhận. Trong năm học 2022 – 2023, trường có 3 cán bộ, quản lý đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen; tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Trong năm học 2023 – 2024, Trường Mầm non Kim Lũ có 207 học sinh với 10 nhóm lớp. Phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nỗ lực, quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm học đề ra.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Đoàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã tặng hoa cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Kim Lũ nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.