Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ ba - 26/07/2022 19:27
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương Binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 21/7, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu ở xã Cao Quảng.

Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Minh Thế, bệnh binh, thôn Vĩnh Xuân; bà Cao Thị Kính, vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Triễn, thôn Cao Cảnh, xã Cao Quảng. Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân và biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà động viên, đồng thời mong muốn các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt khó vươn lên trong cuộc sống; tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động do chính quyền địa phương các cấp tổ chức, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.