Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện

Thứ sáu - 13/10/2023 03:17
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930- 14/10/2023, đồng chí Hồ Vũ Thường, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện.
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện

Đồng chí Hồ Vũ Thường, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp hội, hội viên Hội Nông dân huyện Tuyên Hóa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, Hội nông dân huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chú trọng chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao; tiếp tục phát hiện, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến; tạo điều kiện khuyến khích hội viên vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội Nông dân nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930- 14/10/2023.

Thuý Hằng – Tuấn Anh