Giao lưu Bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ ba - 17/10/2023 23:23
Ngày 17/10, Nữ công UBND huyện, Nữ công Mặt trận - Đoàn thể huyện và Nữ công UBND xã Sơn Hoá tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện. Đại diên Đảng uỷ, chính quyền xã Sơn Hoá và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 3 cơ quan tham gia, cổ vũ.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp.
Đây là hoạt động nhằm góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên khích lệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Thế Nam