Ấm lòng “Nồi cháo tình thương” của Hội LHPN huyện Tuyên Hóa

Chủ nhật - 15/10/2023 04:40
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 14/10, Thường trực Hội LHPN Việt Nam huyện phối hợp cùng Chi đoàn Bệnh viên đa khoa huyện, CLB Bạn của người nghèo 73D1 nấu và phát cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Ấm lòng “Nồi cháo tình thương” của Hội LHPN huyện Tuyên Hóa

Tại chương trình, hội LHPN huyện đã hỗ trợ nồi cháo 2 triệu đồng, đồng thời phối hợp nấu và phát hơn 130 suất cháo và sữa cho các bệnh nhân và người nhà đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện. Đây là hoạt động mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của Hội LHPN huyện và các tổ chức nhằm góp phần động viên, chia sẻ một phần khó khăn với các bệnh nhân, giúp họ an tâm điều trị bệnh.
Được biết trong dịp này, các cấp hội phụ nữ huyện Tuyên Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; thăm hỏi, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).