Tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 18/01/2024 22:26
Ngày 19/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuyên Hoá phối hợp cùng Công ty cổ phần di chuyển xanh và thông minh GSM tổ chức Chương trình Tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 600 suất quà, giá trị mỗi suất 600 ngàn đồng (trong đó có 500 ngàn tiền mặt và kẹo bánh) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tổng trị giá 360 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vin Group hỗ trợ.
Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn của các tổ chức, nhà hảo tâm, qua đó đã góp phần quan tâm, chia sẻ, động viên các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp họ vui xuân, đón Tết cổ truyền ấm áp, hạnh phúc.