Xác định 8 đội bóng tham dự vòng chung kết Giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023

Thứ hai - 06/03/2023 02:05
Sáng ngày 4/3, Huyện đoàn Tuyên Hóa phối hợp với Trung tâm Văn Hóa – Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức khai mạc vòng loại các cụm 3, 4 trong khuôn khổ Giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023. Đây là hai cụm cuối cùng trong 5 cụm đoàn cơ sở và đoàn trực thuộc tổ chức thi đấu vòng loại để xác định các tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết cấp huyện.

Theo đó, các trận đấu vòng loại cụm 3 (gồm các đội đoàn xã Đồng Hóa, Thạch Hóa, Đức Hóa, Phong Hóa và Ngư Hóa) thi đấu tại sân vận động xã Đức Hóa và cụm 4 (gồm các đội đoàn xã Mai Hóa, Tiến Hóa, Văn Hóa, Châu Hóa và Cao Quảng) thi đấu tại sân thi đấu giải trí Lèn Trúc, xã Tiến Hóa.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, gay cấn. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp với trình độ chuyên môn khá cao.
Sau hai ngày tranh tài hấp dẫn, ban tổ chức đã xác định thêm 4 tấm vé đi tiếp đến vòng chung kết cấp huyện, gồm đội đoàn xã Đức Hóa, xã Thạch Hóa (Cụm 3), đoàn xã Tiến Hóa, xã Mai Hóa (cụm 4). Trước đó, đã có 4 đội bóng đi tiếp gồm đội đoàn xã Hương Hóa (cụm 1), đội đoàn xã Sơn Hóa và đoàn thị trấn Đồng Lê (cụm 2), đội liên quân các chi đoàn Công an huyện – Ngân hàng chính sách – Ngân hàng nông nghiệp – Viện tòa – Công ty cổ phần sửa chữa đường bộ II Quảng Bình (cụm trực thuộc).
Vòng chung kết Giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa sẽ chính thức diễn ra trong ba ngày, từ ngày 10 đến ngày 12/3/2023.

Tuấn Anh – Thế Nam