Cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Tuyên Hóa hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Thứ hai - 06/03/2023 21:31
Hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023), cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023.
Cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Tuyên Hóa hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Các cấp hội phụ nữ trong toàn huyện đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với điều kiện công tác như tuyên truyền, vận động nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài khi tới cơ quan làm việc; tham gia các hoạt động, sự kiện tập thể do cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức. Bên cạnh đó, phát động phong trào thi đua trong hoạt động chuyên môn, xây dựng phòng làm việc, không gian làm việc đảm bảo xanh, sạch, đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.
Hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 được phát động từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 năm 2023. Đây là dịp để tôn vinh, quảng bá hình ảnh áo dài Việt nam, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của tà áo dài truyền thống, đồng thời tôn lên vóc dáng, vẻ đẹp của cán bộ, hội viên phụ nữ.
Bên cạnh hoạt động “Tuần lễ Áo dài”, các cấp hội phụ nữ huyện Tuyên Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tuấn Anh – Thế Nam