Tuyên Hóa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Thứ hai - 28/03/2022 03:52
Sáng ngày 26/3, UBND xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa tổ chức lễ phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giai đoạn 2021 – 2030 và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2022. Đây là đơn vị chỉ đạo điểm của huyện Tuyên Hóa.
Tuyên Hóa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Với khẩu hiệu “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuyên Hóa cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn xã Mai Hóa đã tham gia chạy với cự ly 1000m.
Cũng trong sáng ngày 26/3, nhiều địa phương trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đồng loạt tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022. Tại thị trấn Đồng Lê, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia hưởng ứng  với quảng đường gần 2.000m.
Lễ phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Văn Tư – Tuấn Anh