Tuyên Hóa: Tặng quà cho Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ ba - 23/01/2024 02:21
Ngày 23/1,  Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Tuyên Hóa tổ chức trào quà cho hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuyên Hóa trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tuyên Hóa: Tặng quà cho Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội cựu chiến binh tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện.
Dịp này, Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Tuyên Hóa đã trao 20 suất quà cho 20 hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, Hội Cựu chiến binh tỉnh hỗ trợ 7 suất mỗi suất 1 triệu đồng, Hội cựu chiến binh huyện 13 suất mỗi suất 300 ngàn đồng được trích từ quỹ Nghĩa tình đồng đội.

Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống ‘Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ động viên, tri ân của Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Cựu chiến binh huyện đến các hội viên, qua đó tiếp thêm động lực để Cựu chiến binh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoài Phương- Thương Huyền