Công an huyện Tuyên Hóa: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 28/06/2024 06:58
Công an huyện Tuyên Hóa vừa tiến hành bắt quả tang, đấu tranh làm rõ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn xã Hương Hóa.
Công an huyện Tuyên Hóa: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thông tin từ Công an huyện Tuyên Hóa cho biết, vào lúc 11 giờ 05 phút, ngày 27/6/2024 tại thôn Tân Hương, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa. Công an xã Hương Hóa chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện và Công an xã Lâm Hoá tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, phát hiện Đinh Xuân Hợi, sinh ngày 02/01/1971, trú tại thôn Tân Hương, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đứng ở khu vực cổng nhà ở có biểu hiện nghi vấn vi phạm Pháp luật.
Tổ công tác tiến hành kiểm tra đối với Đinh Xuân Hợi, phát hiện tay phải của Hợi đang cầm 01 (một) gói nilon màu vàng, bên trong chứa 126 viên nén hình tròn, màu hồng, dạng thuốc tân dược. Đinh Xuân Hợi khai nhận số viên nén trên là ma túy loại hồng phiến mua về cất giấu để sử dụng.

Tang vật thu giữ trên người đối tượng Đinh Xuân Hơi

Công an xã Hương Hóa tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ, thu giữ niêm phong các tang vật liên quan và đưa những người liên quan về trụ sở Công an để đấu tranh làm rõ.
Thời gian qua, thực hiện Kế hoạch Tháng hành động phòng chống ma tuý, lực lượng Công an huyện và các địa phương đã tổ chức điều tra, bắt giữ và làm rõ nhiều đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, tiến hành bóc tách ra khỏi cộng đồng, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm sự bình yên cho nhân dân.

Tuấn Phạm