Tuyên Hóa: Công nhận 39 giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở năm học 2023-2024

Thứ bảy - 23/03/2024 05:44
Ngày 23/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuyên Hóa tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở (THCS) năm học 2023-2024. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Phúc, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023-2024 được diễn ra từ ngày 5/3 đến 23/3 năm 2024. Tham gia hội thi có 39 giáo viên đến từ 18 trường THCS trên địa bàn huyện. Trong đó, môn Ngữ văn có 9 thí sinh; môn Toán có 9 thí sinh; môn Hóa học có 6 thí sinh; môn Lịch sử có 6 thí sinh; môn Tiếng anh có 5 thí sinh; môn Sinh học có 2 thí sinh; các môn Vật lý, Địa lý mỗi môn có một thí sinh tham gia.
Qua đánh giá của Ban tổ chức hội thi, các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ báo cáo biện pháp, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục một cách công phu cả về hình thức và nội dung, có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều biện pháp thể hiện được tâm huyết của giáo viên đối với học sinh trong quá trình giảng dạy. Phần thi thực hành giảng dạy được chuẩn bị chu đáo, công phu từ nội dung bài giảng đến thiết bị, đồ dùng dạy học. Cách trình bày bài giảng thể hiện được sự sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay.

1
Lãnh đạo Phòng GD và ĐT huyện trao chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023 - 2024

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng của toàn Ngành giáo dục  và đào tạo huyện. Thông qua hội thi không những đã phát hiện, công nhận và tôn vinh nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, mà còn là nơi để các giáo viên trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động chuyên môn, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương.
Kết thúc hội thi, Phòng GD và ĐT huyện Tuyên Hóa đã công nhận 39 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2023 – 2024.

Hoài Phương- Tuấn Anh