Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tuyên Hóa phát huy vai trò trong các phong trào thi đua

Thứ sáu - 26/05/2023 20:56
Những năm qua, từ các phong trào thi đua của các cấp Hội phụ nữ huyện Tuyên Hóa đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ, hội viên tiêu biểu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang, ngoài xã hội, họ là những cán bộ, hội viên tích cực, nhiệt tình, tâm huyết với các hoạt động vì cộng đồng. Chính nhờ những cán bộ Hội tâm huyết như thế nên phong trào và hoạt động Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện Tuyên Hóa ngày càng đi lên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Thương Huyền – Thế Nam