Xã Châu Hóa tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ bảy - 04/03/2023 20:41
Sáng 4/3, xã Châu Hóa tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và ngày chạy Olympic vì sức toàn dân năm 2023.
Xã Châu Hóa tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Buổi lễ đã phát động toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức và vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã Châu Hóa ngày càng phát triển.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức, các đơn vị Trường học, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã Châu Hóa đã  tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 với cự ly 1000 m.
Dịp này, Hội LHPN xã Châu Hóa cũng đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thế Nam