Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Đồn Biên phòng Ra Mai

Thứ năm - 02/03/2023 21:45
Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 – 3/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989- 3/3/2023). Ngày 2/3, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Ra Mai. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Huyện đoàn Tuyên Hóa và xã Thanh Hóa.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Đồn Biên phòng Ra Mai

Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Biên phòng Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Ra Mai đã nổ lực vượt qua mọi khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội gắn với quốc phòng an ninh. Xây dựng thế trận biên phòng toàn dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ biên giới quốc gia, đảm bảo về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

1
 Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoài Nam tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng Ra Mai

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và ngày Biên phòng toàn dân, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoài Nam đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ; đồng thời ghi nhận những chiến công, thành tích xuất sắc của Đồn Biên phòng Ra Mai trong thời gian qua.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ra Mai tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Biên phòng, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; củng cố hệ thống chính trị, chung tay phát triển kinh tế, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của các địa phương trên địa bàn, trong đó có huyện Tuyên Hóa.

2
 Xã Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng Ra Mai

Đồn Biên phòng Ra Mai cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đối với lực lượng trong thời gian qua. Đồng chí Đồn trưởng thay mặt tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Ra Mai hứa sẽ tiếp tục nỗ lực vượt mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ; bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới; phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

3
Huyện đoàn Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng Ra Mai

Dịp này, lãnh đạo xã Thanh Hóa, Huyện đoàn Tuyên Hóa và Hội đồng mục vụ Giáo họ Đình Sơn, xã Thanh Hóa cũng đã đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng Đồn Biên phòng Ra Mai nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam và 34 năm ngày Biên phòng toàn dân.

Văn Tư