Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Đức Hóa

Thứ hai - 17/01/2022 23:05
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Đức Hóa.
Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Đức Hóa

Đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Luyên, Thương binh, trú tại thôn 4 Đức Phú; thăm ông Cao Thanh Vân, Thương Binh, trú tại thôn Cồn Cam, xã Đức Hóa. Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp lớn lao của các gia đình chính sách cho cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Tuyên Hóa nói riêng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt khó vươn lên trong cuộc sống; tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động do chính quyền địa phương các cấp tổ chức; luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo, học tập.
Đến thăm gia đình chị Lê Thị Quy, ở thôn 4, Đức Phú, xã Đức Hóa, là vợ chiến sỹ Phạm Văn Đệ hiện đang công tác tại Quần đảo Trường Sa. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình, đồng thời mong muốn thân nhân đồng chí Phạm Văn Đệ cố gắng vượt lên khó khăn, tiếp tục là hậu phương vững chắc để đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.

sequence 03 00 02 17 13 still005
Đồng chí Lê Nam Giang, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên thân nhân chiến sỹ Phạm Văn Đệ hiện đang công tác tại Quần đảo Trường Sa

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đức Hóa cần tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, nhất là trong những ngày lễ, tết của dân tộc.
Tuấn Anh