Đồng chí Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa thăm gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

Thứ ba - 18/01/2022 03:42
Ngày 18/01, Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách; Đảng viên 70 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn xã Lâm Hoá và Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn – UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm gia đình Ông Trương Hữu Biên - Bệnh Binh, ở thôn Tiền Phong, xã Lâm Hoá. Gia đình Ông Lê Thái Hậu - Thương binh, ở thôn 4 Thanh Lạng, xã Thanh Hoá.  Thăm hỏi, chúc tết gia đình Bà Đinh Thị Có - Vợ liệt sỹ Đinh Hữu Lai, ở thôn 2 Bắc Sơn, xã Thanh Hoá; gia đình ông Đinh Minh Lịch - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, ở thôn 3 Bắc Sơn, xã Thanh Hoá. Thăm hỏi, tặng quà cho Bà Nguyễn Thị Liệu - 73 năm tuổi đảng,  ở thôn 5 Thanh Lạng, xã Thanh Hoá.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp to lớn của các gia đình chính sách; Đồng thời mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, động viên con cháu nổ lực đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thế Nam