Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách

Thứ ba - 18/01/2022 03:47
Sáng ngày 18-1, đồng chí Bùi Thanh Chuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, đảng viên 70 năm tuổi đảng trở lên, gia đình chiến sĩ làm nhiệm vụ trực tết tại quần đảo Trường Sa trên địa bàn xã Văn Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Thương binh Lê Vĩnh Tường ở thôn Trung Đình; Thương binh Trần Xuân Mai ở thôn Lê Lợi, xã Văn Hóa.
Thăm, tặng quà và chúc tết ông Lương Khắc Toán ở thôn Phúc Tự, ông Nguyễn Chường thôn Trung Đình, bà Nguyễn Thị Vinh thôn Trung Đình, ông Lê Văn Dung thôn Xuân Sơn là đảng viên 70 năm tuổi đảng trở lên và bà Trần Thị Tâm, mẹ vợ của chiến sỹ Nguyễn Văn Hóa, đang làm nhiệm vụ trực tết ở Đảo Trường Sa Đông.
Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Thanh Chuyên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong công tác xây dựng đảng, phát triển kinh tế xã - hội của địa phương; mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Văn Tư