Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tuyên Hoá lần thứ 18

Thứ tư - 19/01/2022 22:02
Sáng ngày 19/01, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tuyên Hóa đã tổ chức hội nghị lần thứ 18 nhằm xem xét, cho ý kiến về Báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tuyên Hoá lần thứ 18

Tại hội nghị, thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trình bày báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Ban Thường vụ huyện ủy năm 2021. Báo cáo đã nghiêm túc đánh giá một cách khách quan, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, chỉ ra những ưu, khuyết điểm của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nguyên nhân và đề ra hướng khắc phục trong thời gian tới. Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã đánh giá phân loại chất lượng năm 2021 đối với cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy.
Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã thống nhất cao với Báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy. Đồng thời tiến hành bỏ phiếu đề nghị đánh giá xếp loại Đảng bộ huyện mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thương Huyền – Tuấn Anh