Đồng chí trưởng Ban tổ chức Huyện ủy thăm gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

Thứ ba - 18/01/2022 21:34
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 18/1, đồng chí Nguyễn Đình Mão,UVTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, đảng viên 70 năm tuổi đảng trở lên và gia đình các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực tết tại Quần đảo Trường Sa tại 2 xã Phong Hóa và xã Thạch Hóa.

Tại xã Phong Hóa đoàn đã đên thăm các gia đình gồm: Ông Cao Xuân Hạnh – Thương binh; Ông Vương Duy Thọ - Bệnh binh, gia đình chiến sỹ  Hồ Minh Phong đang làm nhiệm vụ tại đảo Đá Lớn.
Đoàn cũng đã đến thăm các gia đình tại xã Thạch Hóa gồm: Ông Trần Hữu Nhân – Thương binh; ông Trần Hữu Duật – Bệnh binh; bà Trương Thị Bình – Thương binh; bà Hồ Thị Thiềng – Đảng viên 72 năm tuổi đảng.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên những người có công, người cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Tại các đình  thân nhân của  chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực tết tại quần đảo Trường Sa, đồng chí  đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi, đồng thời mong muốn các gia đình hãy luôn là hậu phương vững chắc, là chỗ dựa tinh thần để các chiến sĩ yên tâm công tác, bảo vệ chủ quyền, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc
Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến gần, Đồng chí Nguyễn Đình Mão, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Thanh Đạm