Đảng bộ cơ quan Huyện ủy triển khai công tác xây dựng đảng năm 2022

Thứ ba - 18/01/2022 02:12
Ngày 17/1, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy triển khai công tác xây dựng đảng năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Nam - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Phan Văn Lương, Phó Bí thư Đảng ủy đồng chủ trì hội nghị.
Đảng bộ cơ quan Huyện ủy triển khai công tác xây dựng đảng năm 2022

Năm 2021, Đảng ủy cơ quan Huyện ủy đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy trên tất cả các mặt công tác xây dựng Đảng, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc. Chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Trong chỉ đạo đã bám sát Nghị quyết, chương trình công tác và được cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch, đề ra nhiều giải pháp triển khai thực hiện. Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể và vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Hệ thống chính trị trong nội bộ đoàn kết, đội ngũ cán bộ, công chức tự tin trong giải quyết công việc, tình hình nhân dân ổn định và tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng.
Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm trên tất cả các mặt. Chỉ đạo các chi bộ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, chi bộ và đội ngũ cán bộ, đảng viên; nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tuyên truyền, quán triệt có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đúng kế hoạch đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường; trong năm 2021, Đảng ủy đã tổ chức kiểm tra, giám sát đạt 100% kế hoạch đề ra. Công tác dân vận và đoàn thể được quan tâm.
Năm 2022, Đảng ủy cơ quan Huyện ủy tiếp tục phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng đã đề ra. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, chi bộ và chất lượng đội ngũ đảng viên. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, chỉ đạo kịp thời giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo, xử lý nghiêm các trường hợp cán bộ đảng viên vi phạm khuyết điểm. Đẩy mạnh công tác dân vận và các hoạt động đoàn thể. Phấn đấu Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% chi bộ hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 20%  trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 20% trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Dịp này, Đảng ủy cơ quan Huyện ủy đã khen thưởng cho 4 chi bộ và 13 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Thanh Đạm