Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn làm việc tại huyện Tuyên Hóa

Thứ tư - 21/06/2023 06:24
Chiều ngày 20/6, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình ứng cử trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã có buổi làm việc với các ban, ngành, địa phương về kiến nghị, chất vấn của cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh.
Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn làm việc tại huyện Tuyên Hóa

Tham dự buổi làm việc, về phía Tổ Đại biểu HĐND tỉnh có ông Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa; ông Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng hợp ý kiến tiếp xúc cử tri của Tổ Đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XVIII. Theo đó, tại điểm tiếp xúc cử tri huyện Tuyên Hóa có tổng số 120 cử tri tham gia, các cử tri đã có 10 lượt ý kiến trên một số lĩnh vực liên quan đến chế độ chính sách, xây dựng cơ bản, lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng và lĩnh vực ngân hàng.
Đại diện các ban ngành, địa phương của huyện Tuyên Hóa đã phát biểu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết liên quan đến đơn vị, địa phương mình. Đồng thời mong muốn các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh sẽ được các sở, ban ngành giải quyết kịp thời theo quy định.
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận, tiếp thu ý kiến đề xuất, đồng thời sẽ tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Tuyên Hóa gửi đến HĐND tỉnh tại kỳ họp sắp tới.

Tuấn Anh - Thế Nam