Đồng chí Bùi Thanh Chuyên chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Minh Tú

Thứ bảy - 23/12/2023 03:11
Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023, chiều ngày 22/12, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Minh Tú, xã Châu Hoá. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện uỷ và lãnh đạo xã Châu Hoá.
Đồng chí Bùi Thanh Chuyên chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Minh Tú

Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến linh mục và bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng thông báo nhanh một số kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Linh mục và đồng bào công giáo trong thời gian qua, đã thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng, trong thời gian tới, Linh mục tiếp tục cùng với bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, góp phần cùng với Nhân dân trong huyện nói chung, Nhân dân xã Châu Hoá nói riêng thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục Lê Thanh Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan, đơn vị đã quan tâm đến bà con giáo dân trong ngày lễ trọng đại này. Trong thời gian tới, Linh mục sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các phong trào của địa phương; phát huy tinh thần “Kính chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Dịp này, cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận xã Châu Hoá và các đơn vị trên địa bàn cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng Giáng sinh gửi đến Linh Mục và bà con giáo dân Giáo xứ Munh Tú.
Trong dịp này đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện cũng đã đến thăm, chúc mừng giáo xứ Kim Lũ nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.
Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, bà con giáo dân trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự của địa phương. Đồng chí mong muốn Linh mục, cùng toàn thể giáo xứ luôn duy trì đoàn kết lương giáo, sống “tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hoá, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Linh mục Mai Văn Quốc chân thành cảm ơn cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận huyện đã luôn quan tâm đến đồng bào công giáo, tạo điều kiện cho bà con phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, xây dựng quê hương.
Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2023, Đồng chí Hồ Vũ Thường - Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng đến linh mục, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân giáo xứ Kim Lũ đón một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Văn Tư +Thương Huyền