Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các Giáo xứ nhân dịp Lễ Giáng sinh

Thứ sáu - 22/12/2023 02:41
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã đến thăm và chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các Giáo xứ nhân dịp Lễ Giáng sinh

Đồng chí Phạm Xuân Kỳ, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Minh Cầm, Giáo họ Minh Tiến; Đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến thăm, chúc mừng giáo họ Đình Sơn; Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Tân Hội.

1

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc, bà con các giáo xứ, giáo họ trong phong trào phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự của địa phương. Đồng thời, mong muốn các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tiếp tục  phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp với chính quyền địa phương duy trì đoàn kết lương giáo, sống “tốt đời đẹp đạo”, thực hiện tốt tinh thần “Kính chúa-Yêu nước”, đoàn kết chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, hăng hái lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

1

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng Hội đồng các giáo xứ, giáo họ, bà con giáo dân một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc.
Các vị Linh mục chân thành cảm ơn cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận huyện đã luôn quan tâm đến đồng bào công giáo, tạo điều kiện cho bà con phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ngày càng đổi mới.

Thúy Hằng + Thế  Nam