Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 414

Thứ năm - 21/12/2023 06:15
Chiều ngày 20/12, đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 414 đang thực hiện đợt hành quân dã ngoại, vận động quần chúng tại xã Lâm Hóa. Cùng đi có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Ban CHQS huyện.

Đợt hành quân dã ngoại, làm công tác dân vận của Lữ đoàn 414 tại xã Lâm Hoá có gần 70 cán bộ, chiến sĩ tham gia, thời gian thực hiện từ ngày 16 đến 30/12/2023. Với phương châm “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 414 đã tuyên truyền vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xóa bỏ các hũ tục lạc hậu, xây dựng đời sống văn hoá lành mạnh, tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội.
Cũng trong đợt hành quân dã ngoại này, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 414 đã phối hợp với các trường học và bà con nhân dân tổ chức vệ sinh Đài tưởng niệm liệt sĩ, các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã; giúp người dân sửa chữa nhà cửa, làm hàng rào bảo vệ vườn, nương rẫy, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách và triển khai một số hoạt động đoàn, đội trên địa bàn xã.
Gặp gỡ động viên cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn 414, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao chương trình dã ngoại của Lữ đoàn 414 tại xã Lâm Hoá. Đồng chí khẳng định các hoạt động của Lữ đoàn trong đợt hành quân dã ngoại có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng địa phương chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống của người dân vùng đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố QP-AN, xây dựng nông thôn mới, xây dựng mối đoàn kết quân dân ngày càng vững chắc.

Văn Tư