Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024

Thứ sáu - 22/12/2023 04:29
Sáng ngày 22/12, Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện Tuyên Hóa tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Tuyên Hóa năm học 2023-2024. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Phúc, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuyên Hóa.
Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024

Hội thi diễn ra từ ngày (11-22/12/2023). Trong thời gian dự thi, 32 thí sinh đã trải qua hai phần thi, gồm: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thực hành tiết dạy trên lớp. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, đa số các giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo kế hoạch bài dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học, đầu tư về cấu trúc, hình thức, nội dung cơ bản lựa chọn phù hợp, sát với thực tiễn giảng dạy, nhiều biện pháp lựa chọn nội dung mới làm cho tiết học trở nên sinh động, lôi cuốn học sinh và đem lại hiệu quả giáo dục cao.
Qua hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên dạy giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, thể hiện năng lực chuyên môn. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, tự sáng tạo trong hoạt động dạy học; không ngừng trau dồi kiến thức, bồi dưỡng phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới.
Kết thúc hội thi, 32 giáo viên đã được Ban tổ chức Hội thi trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024.

Thế Nam