Đồng chí  Lê Nam Giang,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thứ sáu - 22/12/2023 02:58
Sáng ngày 21/12, Đồng chí Lê Nam Giang , Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Lê Nam Giang,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và gửi đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương của Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà.

Thương Huyền – Thúy Hằng