Lễ công bố Quyết định thành lập tổ chức chi hội Luật gia xã Lê Hoá

Thứ sáu - 21/06/2024 02:59
Chiều ngày 20/6, Hội Luật gia huyện Tuyên Hoá tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập tổ chức Chi hội Luật gia xã Lê Hoá. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch hội Luật gia huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lê Hoá.
Lễ công bố Quyết định thành lập tổ chức chi hội Luật gia xã Lê Hoá

Tại buổi lễ, cán bộ công chức xã đã công bố quyết định của Hội Luật gia huyện về việc thành lập Chi hội Luật gia xã Lê Hoá gồm 08 thành viên là các đồng chí cán bộ đang công tác trên các lĩnh vực tại UBND xã, do đồng chí Nguyễn Thị Thuý, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận xã làm chi hội trưởng.
Sau khi thành lập, Chi hội Luật gia xã Lê Hoá sẽ hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của Hội Luật gia Việt Nam, trong đó chủ yếu thực hiện theo 13 nhiệm vụ và 8 quyền hạn của Hội Luật gia, như: tham gia xây dựng các văn bản pháp luật của nhà nước; thực hiện việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cáo ý thức chấp hành pháp luật cho Hội viên, cán bộ công chức, viên chức và nhân dân…
 Với việc thành lập chi Hội Luật gia xã Lê Hoá sẽ là địa chỉ tin cậy cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã đến tìm hiểu, giải quyết những vướng mắc, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Luật gia huyện ngày càng hiệu quả hơn.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội Luật gia huyện đã trao quyết định thành lập chi Hội Luật gia xã Lê Hoá cho các thành viên.

Thuý Hằng