Đồng chí Trưởng ban dân vận Huyện ủy thăm, tặng quà đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đồng bào Công giáo

Thứ sáu - 07/04/2023 05:16
Nhân dịp Lễ Phục sinh 2023, Đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đồng bào Công giáo ở các xã Đồng Hóa, Thuận Hóa và Kim Hóa.

Đồng chí Trưởng ban dân vận Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Lân ở thôn Đồng Giang và ông Trần Tân ở thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa; ông Nguyễn Văn Ngọc và bà Trần Thị Hải ở thôn Thuận Tiến, xã Thuận Hóa; ông Phan Hữu Xuân và ông Phan Hữu Dung ở thôn Kim Lũ 2; ông Nguyễn Hoa và ông Mai Văn Luật ở thôn Kim Trung, xã Kim Hóa.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trưởng ban dân vận Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc tới bà con, đồng thời ghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn bà con tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, hưởng ứng các phong trào tại địa phương.
 Các hộ gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo địa phương, đồng thời khẳng định luôn thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, xây dựng quê hương phát triển.

Thương Huyền – Thế Nam