Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm giáo xứ Minh Tú nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Thứ hai - 26/12/2022 05:34
Đồng chí Lê Nam Giang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Minh Tú nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, giáo dân trên địa bàn trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự của địa phương. Đồng chí mong muốn Linh mục, cùng các vị chức sắc và bà con giáo dân luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, phối hợp với chính quyền địa phương duy trì đoàn kết lương giáo, sống “tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hăng hái lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, nỗ lực cùng xã Châu Hóa xây dựng Nông thôn mới nâng cao.
Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022, Đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng đến linh mục, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân giáo xứ Minh Tú đón một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.
Linh mục quản xứ Minh Tú bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đồng thời hứa sẽ tích cực vận động giáo dân phát huy hơn nữa tinh thân đoàn kết dân tộc, sống “Tốt đời đẹp đạo”, “kính chúa – yêu nước”, tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thùy Nhung – Thúy Hằng