Giúp đỡ thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa lắp đặt công trình thắp sáng đường quê

Thứ năm - 22/12/2022 22:51
Thực hiện sự phân công của Ban thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa về việc giúp đỡ thôn, bản khó khăn, vừa qua, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện đã phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội huyện Tuyên Hóa tổ chức thi công, lặp đặt công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa.
Giúp đỡ thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa lắp đặt công trình thắp sáng đường quê

Công trình có tổng chiều dài gần 1,5km với 24 cụm bóng đèn, được lắp đặt trên tuyến đường chính thuộc thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa. Tổng kinh phí trên 22 triệu đồng do cán bộ, viên chức Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông và cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện cùng các đảng viên sinh hoạt nơi cư trú của thôn Yên Xuân đóng góp .
 Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa được các đơn vị tổ chức nhằm hướng về các thôn, bản khó khăn trên địa bàn huyện Tuyên Hóa. Việc thi công và đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường quê” không chỉ phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, làm đẹp đường làng, ngõ xóm mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Hoài Phương – Thế Nam