Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ năm - 22/12/2022 19:59
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 22/12 huyện Tuyên Hóa đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trước khi bước vào lễ viếng, các đồng chí Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa đã đến thực hiện nghi thức thỉnh chuông ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ.
 Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện Tuyên Hóa tri ân những đóng góp lớn lao của thế hệ cha ông đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.  Sau một phút mặc niệm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang huyện, cùng cấp ủy, chính quyền xã Sơn Hóa và thị trấn Đồng Lê đã thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc,  lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn Huyện Tuyên Hóa  nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng đoàn kết, đồng lòng phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam, xây dựng quê hương Tuyên Hóa ngày càng phát triển.

Thùy Nhung -Thế Nam