Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công trình tại xã Tiến Hoá

Thứ tư - 06/09/2023 23:05
Ngày 05/9, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra công trình xây dựng suối Xai Hạ và thăm Nhà cụ Lê An tại xã Tiến Hoá.

Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện và lãnh đạo xã Tiến Hoá đã đến dâng hương tại nhà cụ Lê An ở thôn Bàu, xã Tiến Hoá. Ông Lê An sinh năm 1910, mất năm 1986, là Bí thư Huyện uỷ đầu tiên của Huyện Tuyên Hoá. Nhà cụ Lê An đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định công nhận Di tích Lịch sử-Văn hoá.
Đoàn công tác đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng hạ tầng xung quanh suối Xai Hạ, thôn Cương Trung, xã Tiến Hoá. Công trình có tổng chiều dài khoảng 1,50km, với tổng mức đầu tư 30 tỷ đồng. Đây là công trình nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong vùng, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đồng thời phục vụ nhiệm vụ phòng chống lụt bão, chống xói lỡ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn xã.

Thuý Hằng