Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng các đơn vị y tế

Thứ hai - 26/02/2024 22:20
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2024), chiều ngày 26/2, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng khám Đa khoa khu vực Thanh Lạng và Trạm y tế xã Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện Trung tâm Chính trị huyện.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng các đơn vị y tế

Thăm và chúc mừng Phòng khám Đa khoa Khu vực Thanh Lạng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Thanh Chuyên ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Phòng khám trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao, ngày càng nâng cao được uy tín về công tác khám chữa bệnh trong khu vực. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên Phòng khám Đa khoa Khu vực Thanh Lạng cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức, y thuật, tranh thủ nguồn lực để tăng trưởng cơ sở vật chất, trang thiết bị, phục vụ hiệu quả công tác chuyên môn được giao.
Thăm và chúc mừng Trạm y tế xã Thanh Hoá, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những nỗ lực của trạm trong việc cùng với Đảng bộ, chính quyền xã chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, góp phần thực hiện tốt chính sách về an sinh xã hội. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế của trạm tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người thầy thuốc, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khắc phục khó khăn để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho nhân dân chú trọng “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống các loại dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng, đồng thời gửi đến cán bộ, nhân viên các đơn vị y tế và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi.

Tuấn Phạm